Dự án đất nền An Thới: Sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư


Đất nền Sun Group An Thới tọa lạc tại thị trấn Biển An Thới, nơi được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao về tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch, nghỉ dưỡng, chính điều này đã tạo nên động lực mạnh mẽ để những dự án bất động sản tại đây có tiềm năng phát triển, dự án Khu đô thị An thới chính là bước phát triển tiếp theo của dự án Đất nền An Thới chính điều này đã tạo sức hút mạnh mẽ cho dự án, được hình thành với tiềm năng trở thành thành phố biển của tương lai.

ĐẤT NỀN SUN GROUP SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẸP


Cùng nhìn lại những dự án bất động sản tại Phú Quốc, chắc chắn một điều tất cả đều là dự án khả quan, sở hữu vị trí vô cùng đẹp, hấp dẫn tuy nhiên để tìm được một dự án đất nền khả quan, nổi trội như dự án đất nền sun group an thới thì chắc chắn là chưa từng có.
Mặt Bằng Khu đô thị An Thới Phú Quốc
Tọa lạc tại Thị trấn biển An thới, nơi những khu rừng nguyên sinh ăn lần tận biển, nơi những bãi biển phủ lên màu sắc tinh khôi, trong lành của biển và đảo, nơi con người và tự nhiên hòa mình vào những giá trị sống bình dị, đơn sơ nhất. dự án đất nền được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt thị trấn An thới, trở thành một thị trấn du lịch, nghỉ dưỡng, trở thành một thành phố cảng nổi trôi

ĐẤT NỀN ĐANG TRỞ NÊN KHÁN HIẾM TẠI ĐẢO NGỌC

Những dự án bất động sản tại Phú Quốc là có thừa, nhưng nếu điểm lại những dự án bất động sản đó, những quy hoạch bất động sản của Phú Quốc tới năm 2020 ta dễ dàng nhận thấy tất cả đều có một điểm chung là phân khúc du lịch nghỉ dưỡng chiếm áp đảo, nhưng dự án về đất nền như ở khu đô thị Sun Group An Thới chỉ đếm trên đầu ngón tay và để có một dự án vàng như vậy thì chỉ có duy nhất.

Dự án Khu đô thị An Thới

Bất động sản tại Phú Quốc đang trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết, đất nền luôn là kênh đầu tư vua, kênh đầu tư sinh lời khả quan, nhưng tại đảo ngọc lại chưa thực sự được quan tâm, trọng dụng, chính điều này làm cho cơn khát đất nền tại đây lên cao hơn bao giờ hết, chờ đợi được giải tỏa cơn khát đó bằng một siêu phẩm đất nền thực thụ.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHẢ QUAN

Khu đô thị An Thới chinh phục nhà đầu tư với con đường hình thành và phát triển nổi trội, điểm lại những điểm cộng về đất nền mà dự án sở hữu thì chắc chắn 1 điều một dự án khả quan như dự án Khu đô thị An Thới có thể thất bại là ”không” và hơn bao giờ hết với con sóng lớn đặc khu kinh tế đang tiến rất gần với đảo ngọc thì việc dự án thất bại, hay không đem lại lợi nhuận chắc chắn là không thể.

Khu đô thị An thới là sản phẩm tâm huyết của 2 nhà đầu tư uy tín bậc nhất của Việt Nam thời điểm hiện tại. DIC và Sun Group sở hữu quá nhiều điểm cộng, nhiều điểm nổi bật để dự án khó thất bại, là sản phẩm tâm huyết của 2 nhà đầu tư không có gì quá xa lạ nếu như khi ra mắt dự án sẽ đem lại một cơn sốt thực sự về đất nền, đầu tư vào dự án thời điểm này chính là thời điểm hoàn hảo nhất để đem lại lợi nhuận ròng khả quan. theo thời gian vàng tiến tới gần mốc thời gian 2020 thì sức hút của dự án hứa hẹn sẽ còn nổi trội và hấp dẫn hơn nữa.