Chính sách mới dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc - Sun Group

Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group được xây dựng phía nam đảo Phú Quốc và được thu giãn toàn bộ những lợi thế về vị trí trung tâm này. Nằm trong khu vực quy tụ dân cư sầm uất và lôi kéo khách du lịch hàng đầu đảo ngọc, căn hộ khách sạn với tiềm năng tăng trưởng và thu lợi nhuận rất to trong khoảng thời gian dài.
Vị trí condotel địa trung hải phú quốc sun group(3)
Hơn nữa, hệ thống liên lạc ở đây còn được xây dựng đồng bộ, đương đại hóa giúp du khách chuyển động tiện lợi. Bí quyết phi trường Phú Quốc chỉ 15 phút đi ô tô, gần nhà ga cáp treo Hòn Thơm và thuận lợi trong việc di chuyển đến các điểm du lịch nức tiếng trên đảo khác.

đẳng cấp TIỆN NGHI trong khoảng CẲN HỘ VÀ TỔNG DỰ ÁN mang lại

các căn hộ Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc đều được thiết kế theo bắt mắt Địa Trung Hải tinh tế trong khoảng màu sắc cho tới nội thất tiêu dùng. Cá tính này với đặc thù là gần gũi sở hữu bỗng nhiên, màu sắc tươi tỉnh và nội thất hiện đại, tiện nghi. Đây sẽ là căn hộ trong mơ của bất cứ người nào có cơ hội trải nghiệm.
Thiết kế dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc sun group
ko chỉ vậy, du khách còn được thu giãn sang trọng tiện ích trong khoảng tổng quan dự án condotel Địa Trung Hải Phú Quốc đem lại, đó là tổ hợp nhà hàng, bể bơi, spa, gym, vui chơi giải trí… được vun đắp trong cùng khu vực để phục vụ nhu cầu đời thường của con người 1 bí quyết chu đáo nhất.

lợi ích từ ĐẦU TƯ CONDOTEL ĐỊA TRUNG HẢI

– Lợi nhuận từ việc cho thuê Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc được chia sở hữu doanh nghiệp điều hành tài sản, chủ nhân chẳng hề trả trước chi phí cho sự điều hành này mà doanh nghiệp sẽ trực tiếp thu trong khoảng khoản lời thu được.
– Mức san sớt lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường Condotel: san sớt 85% lợi nhuận trong khoảng chương trình cho thuê và cam kết dự kiến không phải chăng hơn 9% giá trị biệt thự/năm trong 9 năm. Cam kết sinh lời giúp những nhà đầu tư Condotel Địa Trung Hải Phú Quốc mang thể hoàn toàn yên ổn tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng.
Tiện ích dự án condotel địa trung hải phú quốc sun group
– Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm trong 9 năm trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng của Sungroup.
mang những tiềm năng hấp dẫn như trên, Condotel Địa Trung Hải cứng cáp sẽ tạo nên cơn sốt trên thị phần bất động sản năm nay. Các nhà đầu tư phải thật sự sáng láng và nhanh tay nắm bắt để có cơ hội đầu tư an toàn và lợi nhuận cao.